อะไรคือ Zizzee Hotel Exclusive List?

ตอบ : Zizzee Hotel Exclusive List คือ โครงการที่ช่วยให้โรงแรมที่เข้าร่วมนั้น แสดงในเว็บไซต์ของเรา มีความโดดเด่น สะดุดตามากขึ้น อีกทั้งสามารถจัดการเนื้อหาต่างๆ ของโรงแรมเองได้ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลโรงแรม อัพโหลดเพิ่มรูปภาพหรือแก้ไขได้ และ Zizzee เปิดโอกาสให้คุณมอบส่วนลดแก่ลูกค้าที่ดึงดูดใจกว่าเดิม โดยสร้างหรือ อัพเดทโปรโมชั่น, ข้อเสนอพิเศษต่างๆของโรงแรมได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม Click

โรงแรมของฉันไม่ได้ปรากฏอยู่ใน Zizzee แล้วเหรอ?

ตอบ : ใช่ค่ะ โรงแรมของคุณถ้าเป็นสมาชิกกับเอเจนซี่จะปรากฏในเว็บไซต์เราแน่นอน แต่ผู้ใช้บริการจะไม่สามารถติดต่อกับโรงแรมของคุณได้โดยตรง แต่ผู้ใช้บริการจะ สอบถามและสํารองห้องพักจากทางเอเจนซี่ของคุณ จนกว่าคุณจะมีการติดต่อไปยังเอเจนซี่เองอีกที ซึ่งโครงการ Zizzee Hotel Exclusive List นั้นสามารถโปรโมทเว็บไซต์ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ของคุณได้ ทําให้ผู้ใช้บริการสามารถติดต่อโรงแรมของท่านได้โดยตรง

ลิงค์และข้อมูลติดต่อโรงแรมจะถูกวางไว้ที่ไหน?

ตอบ : ด้านบนของหน้าผลลัพธ์โรงแรมของคุณ ซึ่งจะเห็นชัดเจนทั้งที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ และเว็บไซต์ของคุณ

หากฉันต้องการยกเลิกในการเข้าร่วมโครงการนี้ สามารถทําได้หรือไม่ และใช้เวลานานเท่าไหร่ ?

ตอบ : คุณมีอิสระในการยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ตลอดเวลา เพียงแค่โทรหรือส่งอีเมล์ถึงเรา เราจะยกเลิกการเป็นสมาชิกให้ทันที และระบบจะทําการหักค่าธรรมเนียมในการ เลิกการเป็นสมาชิก เป็นจํานวนเงิน 1,000 บาท โดยต้องแจ้งล่วงหน้า 2 เดือน

ถ้าฉันเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับโครงการโรงแรมของฉันจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นหรือไม่ ?

ตอบ : ความนิยมขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและชื่นชอบส่วนตัวของผู้ใช้บริการและการผู้ใช้บริการนั้นจะคลิกหรือเลือกโรงแรมของท่านหรือไม่เป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ใช้บริการ การโฆษณาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้โรงแรมของท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น แสดงให้เห็นชัดขึ้น และแสดงข้อมูลล่าสุดจากโรงแรมของท่าน เพราะฉะนั้นการโฆษณา ไม่มีผลต่ออันดับความนิยม