เกี่ยวกับเรา

www.zizzee.com เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรม รถเช่า สายการบิน และเป็นแหล่งรวมโปรโมชั่นต่างๆ จากโรงแรมชั้นนำมากมาย รวมไปถึงการตลาดแนวใหม่อย่าง “Hot Deals” อีกด้วย deal ของเราจะเป็นดีลเฉพาะด้านท่องเที่ยวเท่านั้น เพื่อให้ตรงกับความต้องการ ของผู้บริการมากที่สุด ซึ่งต่างจากเว็บไซต์ดีลอื่นๆ ทั่วไปซึ่งจะรวมหลายอย่าง เรามาทำความรู้จัก Zizzee Hot Deals ดีลพิเศษ แพ็คเกจทัวร์ และคูปองส่วนลด กันเถอะ. นอกจากนี้ www.zizzee.com ยังเป็นเว็บไซต์สื่อกลาง ที่รวบรวมข้อเสนอหรือบริการ จากทางโรงแรมหรือรีสอร์ท ชั้นนำทั่วประเทศไทย นำมาเสนอให้กับผู้ใช้บริการ www.zizzee.com ทุกๆวัน ในเงื่อนไขและราคาที่พิเศษสุดๆ

Zizzee คืออะไร ?

Zizzee เป็นระบบค้นหาอัจฉริยะ ที่เรียกว่า Smart Travel Search Engine หรือ Meta Travel Search Engine เสมือนผู้ช่วยในการวางแผนท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นที่พักที่ไหน ราคาเท่าไหร่ โรงแรม สายการบิน หรือกระทั่งรถเช่า สามารถช่วยผู้บริโภคประหยัดได้ในทุกรูปแบบของการเดินทาง โดยทางระบบจะช่วยในการ จอง ค้นหา และเปรียบเทียบราคา จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก และยังสามารถค้นหาโรงแรมที่เหมาะสมต่อความต้องการของผู้บริโภค เพื่อตอบสนองความสุขในรูปแบบของผู้บริโภคเอง ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ง่ายๆ แค่คลิก Zizzee ไม่ใช่บริษัทท่องเที่ยวหรือบริษัททัวร์ เรายินดีเป็นผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยในการวางแผนงบประมาณ ในการท่องเที่ยวของผู้บริโภค นอกจากนี้ยังสามารถ จอง ค้นหา และเปรียบเทียบ ราคาได้อย่างสะดวกอีกด้วย

Zizzee คือใคร ?

บริษัท ซิซซี่ จํากัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2008 จัดตั้งและพัฒนาระบบโดยฝีมือวิศวกรและนักธุรกิจชาวไทย ซึ่งได้รับการส่งเสริม จากสํานักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทย หรือ BOI Thailand ด้วยรูปลักษณ์และหน้าตาที่ทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการค้นหาสินค้าและบริการอย่างรวดเร็ว เพียงระบุจุดหมายปลายทาง และรายละเอียดอื่นๆ ในการเดินทางลงไป ในแถบการค้นหาที่อยู่ด้านบนสุดของเว็บไซต์ ระบบจะทําการประมวลผล และนําข้อมูลที่สอดคล้องกับคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา โดยข้อมูลเหล่านั้น จะเป็นข้อมูลแบบเรียลไทม์และอัพเดทล่าสุดจากพันธมิตรเจ้าต่างๆ กล่าว คือ ผู้ใช้บริการเว็บไซต์สามารถตรวจสอบ ข้อมูลราคา รายละเอียดสินค้า และสามารถทําการสํารองห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าและสินค้าท่องเที่ยวอื่นๆ ที่กําลังว่างอยู่ ณ ขณะนั้นได้ทันที

Our Partners